Thau Rửa Bể Nước tại Phú Xuyên 2OOk, Uy Tín 0989 132 986

Trong quá trình xây dựng và sử dụng bể nước, bạn không chỉ phải chú ý tới kết cấu bể mà còn phải lưu ý đến làm sạch bể nước thường xuyên. Hãy liên hệ ngay với Công ty VINATEK Việt Nam khi có nhu cầu thau rửa bể nước tại Phú Xuyên Hà Nội.

Contents

1. Bể nước không đảm bảo vệ sinh do đâu?

Bể chứa nước được xây dựng với mục đích là lưu trữ nước để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng những bể nước xuất hiện chất bẩn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bể nước không đảm bảo vệ sinh, cụ thể như:

  • Khu vực miền Bắc thường có mưa lớn, gây ngập lụt nhiều nơi, tạo điều kiện cho chất thải tràn vào bể nước ngầm.
  • Bể chứa nước thường được xây dựng bằng vật liệu xi măng, dễ bị thấm dột ngược. Tạo điều kiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước
  • Phần lớn bể chứa nước được xây dựng ở dưới lòng đất nên rất ẩm ướt, tạo điều kiện cho rong rêu phát triển nhanh, bám vào các thành bể gây ô nhiễm nguồn nước trong bể.
  • Bể đậy nắp không kín những động vật kích thước vừa phải có thể chui vào, nguy hiểm cho bể.
Bể nước không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

2. Một số cách thau rửa bể nước tại Phú Xuyên Hà Nội

Khi bể nước xuất hiện chất bẩn cần tiến hành thau rửa ngay nếu không muốn gây hại cho sức khỏe. Vậy làm sao để loại bỏ các chất bẩn có trong bể. Sau đây là một số cách thau rửa bể nước bạn có thể tham khảo.

2.1 Thau rửa bể nước bằng chanh – khế chua

Chanh – khế chua là các loại nguyên liệu khử trùng an toàn có nguồn gốc tự nhiên,…. Chúng không gây hại gì cho sức khỏe trong sử dụng nước và lại dễ kiếm.

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy dùng chổi và cọ rửa làm sạch các mảng bám đang có trong thành bể, đáy bể sau đó thực hiện xả nước để đẩy các cặn bẩn, rong rêu đã cọ rửa ra bên ngoài. Sau đó cắt chanh, khế làm 2 dùng chà sạch miệng bể, thành bể, đáy bể.

Lưu ý cách làm này bạn chỉ nên áp dụng với các bể nước có kích thước nhỏ với thiết kế không quá phức tạp.

3.2 Thau rửa bể nước bằng cây chuối tươi

Đây cũng là một cách vệ sinh bể hiệu quả, thân thiện an toàn với người dùng. Với cách này bạn cần chặt thân chuối và bóc bỏ các lớp vỏ già bên ngoài rồi đem thả vào bể nước, ngâm như thế trong khoảng vài ngày.

Ngoài ra bạn có thể thay thế thân chuối bằng bèo lục bình cũng mang đến hiệu quả tương tự hoặc kết hợp cả hai.

3.3 Thau rửa bể nước bằng hỗn hợp calcium – clorin – clorua vôi

Với các chất bẩn quá cứng đầu thì nhiều người sẽ sử dụng tới hóa chất và clorin chính là một loại hóa chất có đặc tính mạnh mẽ trong việc khử mùi, diệt khuẩn, khử trùng.

3.4 Thuê dịch vụ thau rửa bể nước tại Phú Xuyên

Các cách làm trên mặc dù mang lại hiệu quả nhưng không cao và chỉ áp dụng với bể có diện tích nhỏ. Đối với những loại bể lớn như ở chung cư, công ty, xí nghiệp thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ thau rửa bể nước tại huyện Phú Xuyên của công ty VINATEK. Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp làm sạch chất bẩn, vi khuẩn có trong bể.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Thau rửa bể nước tại Thanh Oai triệt để hiệu quả

VINATEK cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước tại Phú Xuyên uy tín, chuyên nghiệp

3. Công ty VINATEK Việt Nam – Đơn vị thau rửa bể nước tại Phú Xuyên Hà Nội uy tín

Tại huyện Phú Xuyên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước, tuy nhiên Công ty VINATEK Việt Nam luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn. Những ưu điểm vượt trội của chúng tôi trong quá trình thau rửa bể nước tại Phú Xuyên Hà Nội:

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm và không ngại làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  • Toàn bộ hóa chất tẩy rửa được chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm, bồn nước đều được đảm bảo an toàn, có sự cho phép của Bộ Y Tế.
  • Với máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng, chúng tôi sẽ xử lý bể nước, bồn nước một cách sạch sẽ nhất.
  • Chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra tình hình và tiến hành thau rửa.
  • Chi phí dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, bồn nước của chúng tôi vô cùng hợp lý. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng xem xét.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thau rửa bể nước tại Phú Xuyên Hà Nội uy tín, hãy liên hệ với Công ty VINATEK Việt Nam ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm: https://thauruabenuocgiare.com/thau-rua-be-nuoc/

Tham khảo thêm: https://thauruabenuocgiare.com/thau-rua-be-nuoc-tai-quan-ha-dong/

Tham khảo thêm: https://thauruabenuocgiare.com/thau-rua-be-nuoc-tai-ha-noi/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.