► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 9

Hôm nay: 90

Tất cả: 125.786

Cách nhận biết đơn vị thau rửa bể nước không uy tín

Cập nhật: 07/03/2017 09:15 - Lượt xem: 503

Các đơn vị thau rửa bể nước mọc lên ngày càng nhiều khiến không ít khách hàng băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của từng công ty. Vậy, làm cách nào để nhận biết được đâu là đơn vị vệ sinh bể nước uy tín, đâu là đơn vị không đảm bảo?

Cần cần trọng khi lựa chọn đơn vị thau rửa bể nước
Cần cần trọng khi lựa chọn đơn vị thau rửa bể nước
Tình trạng ô nhiễm môi trường nước ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các đô thị đông dân cư, ven các khu công nghiệp, vùng khai thác khoáng sản... Chính vì thế, chất lượng nước trở thành một trong những vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm. Và một vấn đề hàng đầu để đảm bảo chất lượng nước cho sinh hoạt, sản xuất chính là rửa bể nước định kì. Do đó, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch ra đời, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin quảng cáo khắp trên mạng, các tờ rơi, thậm chí ngay trong các ngõ ngách...  Tuy nhiên, nhiều đơn vị chạy theo lợi ích, không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vậy, làm thế nào để xác định đơn vị đó có uy tín hay không?

Đơn vị thau rửa bể nước ngầm không có hóa đơn rõ ràng

Cần lựa chọn đơn vị có hóa đơn rõ ràng
Cần lựa chọn đơn vị có hóa đơn rõ ràng
Hóa đơn, chứng từ là một trong những giấy tờ đặc biệt quan trọng giúp xác định tính hợp pháp, sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như các chính sách bảo hành sau này (nếu có). Do đó, trong quá trình đơn vị thi công, bạn nên đòi hỏi hóa đơn chính xác kèm theo.

Các đơn vị không có chính sách dịch vụ rõ ràng

Trước khi lựa chọn đơn vị thi công, bạn nên hỏi rõ về chính sách dịch vụ như: giá cả, thời gian bảo hành, phương thức thanh toán, quy trình thực hiện... Nhiều đơn vị làm ăn theo hình thức “ăn xổi”, chỉ thực hiện qua loa, không đảm bảo chất lượng dịch vụ, không có chính sách bảo hành cụ thể. Khi có vấn đề xảy ra với bể nước cần được khắc phục (như bể chưa sạch, các van bể bị hỏng hóc trong quá trình thi công...), bạn khó có thể tìm được đơn vị này hoặc không thể yêu cầu bảo hành, khắc phục.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu rõ các thông tin về dịch vụ trước khi lựa chọn.

Các đơn vị thau rửa bể nước sạch quảng cáo giá sốc, giảm giá đặc biệt

Hiện nay, đánh vào tâm lý “ham rẻ” của nhiều khách hàng, các đơn vị không ngừng tung ra các “chiêu trò” giảm giá, ưu đãi. Tuy nhiên, giá thành luôn đi kèm chất lượng, chính vì vậy, bạn không nên vì giá rẻ mà lựa chọn các đơn vị không uy tín.

Các đơn vị không có nhiều kinh nghiệm khi thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm có thể không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các bể chứa nước. Dẫn đến tình trạng bể nước không sạch, cần thường xuyên thau rửa. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn khiến phát sinh chi phí sau này, gây tốn kém hơn so với lựa chọn các đơn vị uy tín mà có giá dịch vụ cao hơn. 

Có thể thấy, việc lựa chọn một đơn vị thau rửa bể nước uy tín không hề đơn giản, bạn cần thật cẩn trọng trước khi quyết định để vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm chi phí.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Facebook chat