► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 2

Tất cả: 127.256

Cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox sạch tới 99%

Cập nhật: 02/02/2017 10:38 - Lượt xem: 3022

Chỉ với 3 bước đơn giản, cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox của chúng tôi sẽ làm sạch tới 99% cặn bẩn, vi khuẩn và hóa chất độc hại trong bể, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách vệ sinh bể nước inox đơn giản
Cách vệ sinh bể nước inox đơn giản

Những nguy cơ tiềm ẩn do không vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox

Nhiều người đều lầm tưởng cho rằng bể nước nhựa, bể inox kín nên không bị nhiễm bẩn, không cần phải thau rửa bể nước ngầm. Tuy nhiên, trên thực tế, qua một thời gian sử dụng, các bể chứa nước sẽ tồn tại nhiều rong rêu, bọ gậy, thậm chí là các cặn bẩn, tạp chất độc hại trong nước tích tụ tại đáy bể... Sử dụng nguồn nước này trong sinh hoạt, ăn uống có thể gây ra các bệnh ngoài da, ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là có thể gây nguy hiểm cho các gia đình có trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, các bể nước này có thể trở thành nơi kí sinh của các sinh vật như: gián, chuột, muỗi... gây dịch bệnh nguy hiểm.

Mặt khác, các cặn bẩn bám vào thành bể, vào các mối hàn inox có thể khiến bồn nước bị rò rỉ, giảm tuổi thọ của bồn, thậm chí gây nguy hiểm khi các bồn nước bị rơi do mối hàn gỉ sét lâu ngày. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo nên tiến hành các cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox thường xuyên khoảng 6 tháng/ lần để đảm bảo chất lượng nước an toàn cho sức khỏe con người.

Cách vệ sinh bồn nước inox, bồn nước nhựa đúng cách

Việc thau rửa bể nước inox, bể nước nhựa không đúng cách có thể vừa gây mất thời gian, công sức mà hiệu quả vệ sinh lại không cao, thậm chí ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bể chứa.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước, các kĩ sư của Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc xin gửi tới quý khách hàng biện pháp vệ sinh bể nước inox đơn giản hiệu quả như sau:

► Bước 1: Ngắt nguồn điện máy bơm để đảm bảo an toàn cho quá trình vệ sinh.


► Bước 2: Xả bớt nước trong bể, chỉ để lại một lượng nước vừa phải cho quá trình thau rửa. Do đó, để tránh lãng phí nguồn nước, bạn nên có kế hoạch từ trước.

► Bước 3: Sử dụng các loại cọ rửa mềm chuyên dụng (độ dài 1,2 – 1,5m) để đánh sạch thành, đáy bể. Đồng thời, bạn nên thường xuyên dội nước cho sạch các cặn bẩn.

► Bước 4: Tháo nước bẩn ra khỏi bể, xả lại bằng nước sạch đến khi hết cặn bẩn.

Lưu ý khi vệ sinh bể nước inox, bể nước nhựa

- Tuyệt đối không tự ý sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Các hóa chất này có thể tác động với inox, làm mòn thành bể, hay gây phản ứng kết tủa, làm ngộ độc nước, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

- Trong quá trình vệ sinh, bạn cần tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống van, phao tự động vì có thể gây hỏng hóc.

- Nếu bạn sử dụng xà phòng bông để tẩy rửa thì nên chú ý xả lại thật sạch tránh mùi bọt xà phòng gây khó chịu cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, biện pháp này chỉ phù hợp với các bể chứa có dung tích nhỏ. Đối với các bể lớn, cách vệ sinh bồn nước nhựa này không thể đảm bảo hiệu quả. Bạn nên sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước của các đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả, tránh mất thời gian, công sức.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ thau rửa bể nước inox, bể nước nhựa của Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chắc chắn khiến bạn hài lòng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0944.388.579 -  0966.220.686 để được tư vấn và phục vụ 24/7.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Facebook chat