► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 13

Hôm nay: 98

Tất cả: 125.794

Lưu ý khi thau rửa bể nước ngầm

Cập nhật: 18/05/2016 05:19 - Lượt xem: 874

Thau rửa bể nước ngầm là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng trong quá trình sử dụng các bể chứa nước. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn tiến hành vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thau rửa bể nước ngầm
Ảnh minh họa: Cần lưu ý khi thau bể nước ngầm

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc rửa bể nước cần tiến hành định kì 3 – 6 tháng/lần nhằm đảm bảo chất lượng nước cũng như sức khỏe con người. Để tiết kiệm chi phí, không ít gia đình, đơn vị đã lựa chọn cách tự thau rửa. Tuy nhiên,  trong quá trình thực hiện có thể gặp phải  một số khó khăn làm giảm hiệu quả cũng như gây mất thời gian, công sức.

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, trong quá trình thau rửa bể chứa nước cần một số lưu ý:


Thứ nhất, lên kế hoạch rửa bể nước ngầm từ trước.

Trong quá trình thau rửa cần tháo toàn bộ nước ra khỏi bể, tình trạng thiếu nước có thể làm gián đoạn sinh hoạt, sản xuất. Do đó, bạn cần lên kế hoạch từ trước để chủ động đảm bảo hoạt động.

Thứ hai, không sử dụng các hóa chất độc hại khi thau rửa bể nước ngầm

Nhiều gia đình, đơn vị mắc quan điểm sai lầm khi sử dụng các hóa chất độc hại chưa qua kiểm định để tẩy rửa. Điều này có thể gây ngộ độc nguồn nước nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc với giá thành rẻ. Việc sử dụng nhầm các chất này có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Theo một báo cáo, riêng năm 2015, trên cả nước có 12 trường hợp nhiễm độc do các chất tồn tại trong bể nước sau thau rửa. Trong đó, 3 trường hợp gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Có thể thấy, việc sử dụng hóa chất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, tùy trường hợp mà sử dụng các hóa chất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người quá trình sử dụng.

Thứ ba, sử dụng các công cụ bảo hộ khi tiến hành thau rửa bể nước ngầm
Trong qúa trình thau bể nước có thể xảy ra các sai sót gây ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn cho con người. Do đó, bạn nên sử dụng các thiết bị bảo hộ như: ủng, găng tay, mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

>>> Để biết cách vệ sinh bể nước an toàn, bạn có thể xem thêm Cách thau rửa bể nước hiệu quả tại nhà”

Việc tự vệ sinh bể nước ngầm không hề đơn giản. Do đó, để tránh mất công sức, thời gian, nhiều gia đình đã sử dụng các dịch vụ thau rửa bể nước. Với chi phí không quá cao, đây là một giải pháp an toàn, hiệu quả cho các gia đình, đơn vị. Sử dụng các công nghệ thau rửa hiện đại, các thiết bị chuyên dùng cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những bể chứasạch, an toàn.

>>> Để biết thêm thông tin về dịch vụ thau rửa bể nước ngầm hãy xem tại đây

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về lưu ý khi thau rửa bể nước ngầm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0944.388.579 - 0966.220.686. Tổng đài của chúng tôi phục vụ 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Facebook chat