► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 7

Hôm nay: 7

Tất cả: 127.266

Thau rửa bể nước nhà hàng giá rẻ nhanh nhất

Cập nhật: 26/04/2016 11:24 - Lượt xem: 779

Thau rửa bể nước nhà hàng là một trong những yêu cầu an toàn vệ sinh hàng đầu trong kinh doanh. Việc thau rửa bể nước ngầm, bể nước ăn, bể nước sinh hoạt của nhà hàng định kì sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh. Hãy gọi theo số 0944.388.579 – 0966.220.686 bất kì khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thau rửa bể nước tại nhà hàng
Hình ảnh thi công thau rửa bể nước tại nhà hàng Hương Việt
Trong kinh doanh nhà hàng, một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hàng đầu chính là vệ sinh an toàn. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà hàng cho rằng chỉ cần quan tâm đến thực phẩm, đồ dùng mà bỏ qua một yếu tố quan trọng: bể chứa nước. Sau một thời gian sử dụng, các bể chứa nước sẽ tồn tại nhiều cặn bẩn, rong rêu, thậm chí là bọ gậy, chuột, gián và các chất hữu cơ độc hại. Khi sử dụng nguồn nước này cho chế biến thức ăn có thể gây giảm hương vị, giảm chất lượng món ăn, thậm chí gây có thể gây ngộ độc thực phẩm. Đây là một trong những lý do khiến các đơn vị không đạt tiêu chuẩn khi các đơn vị chức năng kiểm tra.

>>> Có thể bạn chưa biết "Những nguy hiểm tiềm ẩn do không thau rửa bể nước"

Do đó, thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm nhà hàng là vấn đề đặc biệt quan trọng cần chú ý.


Tuy nhiên, việc thau rửa bể nước một cách thô sơ khá tốn thời gian, điều này có thể gây gián đoạn sinh hoạt, công việc kinh doanh, gây tổn thất nghiêm trọng. 

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, bể nước ăn nhà hàng giá rẻ, nhanh nhất, phục vụ 24/7. 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo công nghệ Hoa Kì, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giữ gìn vệ sinh, an toàn cho nguồn nước phục vụ chế biên thức ăn, sinh hoạt của nhà hàng, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. 

Với hệ thống cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi đảm bảo có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông báo của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ thau rửa bể nước nhà hàng của chúng tôi luôn phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ Tết giải quyết nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 6 tháng với mọi công trình cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

>>> Để biết thêm thông tin về  dịch vụ và các chương trình ưu đãi đặc biệt bạn có thể xem "Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm giá rẻ".

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0944.388.579 – 0966.220.686 bất kì khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước nhà hàng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Facebook chat