► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 10

Hôm nay: 57

Tất cả: 70.026

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Quảng Ninh giá rẻ nhanh nhất

Cập nhật 14/07/2016 10:43 - Lượt xem: 759

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ thau rửa bể nước tại Quảng Ninh giá rẻ, nhanh nhất, phục vụ 24/7.

Thau rửa bể chứa nước ở quảng ninh
Thau rửa bể nước tại Quảng Ninh đóng vai trò quan trọng, đặc biệt trong mùa lũ

Quảng Ninh là một trong số những tỉnh thường xuyên phải gánh chịu các cơn bão, lũ lụt nghiêm trọng. Sau khi các cơn bão đi qua để lại những hậu quả nguy hiểm về vấn đề vệ sinh môi trường. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, sau mỗi đợt bão lụt, các gia đình phải tiến hành thau rửa bể nước, vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh để tranh tình trạng bùng phát dịch bệnh.

Các bể chứa nước ngầm, bể chứa inox là những nhân tố chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nước bẩn, bùn đất, rác thải, sinh vật… sẽ nhân cơ hội này tràn vào các bể nước. Nếu không được thau rửa sạch sẽ, đây sẽ là nơi trú ngụ cho các mầm bệnh tấn công. 

Theo Bộ Y tế, nên tiến hành thau rửa bể nước định kì 6 tháng/lần vì theo thời gian, các cặn bẩn (thực chất là sắt, mangan…) ngày càng tích tụ ở đáy bể và gây nguy hiểm cho con người. 


Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị thô sơ, các hóa chất không có sự kiểm định của một số gia đình sẽ không chỉ không làm sạch mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe khi các hóa chất độc hại, các cặn bẩn không được làm sạch triệt để. Do đó, việc tiến hành định kỳ rửa bể nướclà vấn đề cần thiết cho mỗi gia đình.

Với hệ thống cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc đảm bảo cung cấp các dịch vụ thau rửa bể nước sạch, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bể phốt hiệu quả, uy tín, nhanh nhất. 

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Quảng Ninh của chúng tôi bao gồm:


- Có mặt tại địa điểm thau rửa ngay sau 30 phút khi nhận được thông báo của khách hàng.

- Kiểm tra thực tế, đưa ra báo giá cho khách hàng.

- Sử dụng các thiết bị chuyên dùng đánh sạch thành bể. Các thiết bị của chúng tôi  được sản xuất theo công nghệ Hoa Kì nên đảm bảo hiệu quả vệ sinh với tốc độ nhanh nhất. Sau đó, dùng bơm, hút toàn bộ nước bẩn trong bể.

- Sử dụng các hóa chất vệ sinh. Chúng tôi cam kết toàn bộ hóa chất sử dụng đều được sự kiểm định và cho phép của Bộ Y tế. Mọi hóa chất sử dụng đều do khách hàng kiểm tra trực tiếp.

- Hút toàn bộ nước bẩn và tráng bể bằng nước sạch. Sau đó, hút lớp nước tráng ra khỏi bể và tra nước sạch vào sử dụng.

- Viết hóa đơn thanh toán và chính sách bảo hành cho khách hàng. Chúng tôi luôn có các hóa đơn thanh toán rõ ràng, bảo hành 6 tháng cho mọi công trình.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Giảm 50% chi phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

Hãy gọi theo số hotline 0944.388.579 – 0966.220.686 để được phục vụ các dịch vụ thau rửa bể nước tại Quảng Ninh giá rẻ, nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ 24/7, đảm bảo giải quyết vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Facebook chat