► Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Địnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Namhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bìnhhttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178641/hut-be-phot-tai-ninh-binh.html

► Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệphttp://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html

 

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 2

Tất cả: 127.256

Cách thau rửa bể nước ngầm hiệu quả

Cập nhật: 25/09/2016 09:34 - Lượt xem: 1147

Cách thau rửa bể nước ngầm hiệu quả không phải điều dễ dàng. Một số thông tin về thau rửa bể nước dưới đây sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước gia đình.


Thau rửa bể chứa nước ngầm là vấn đề đặc biệt quan trọng đảm bảo nước luôn được sạch, an toàn. Tuy nhiên, cách thau rửa bể nước ngầm sao cho hiệu quả thì không phải điều dễ dàng. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước gia đình.

Cách thau rửa bể ngầm cho gia đình
Ảnh minh họa: Thau rửa bể nước ngầm thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe


Khi nào cần vệ sinh bể nước ngầm?

- Bể nước đã lâu ngày không được vệ sinh, xuất hiện rong rêu, cặn bẩn, bọ gậy, nước váng đục... 

- Các bể nước lâu ngày chưa sử dụng hoặc bị các chất bẩn tràn vào hay sau khi mưa lũ cần được vệ sinh trước khi tiếp tục sử dụng.

- Các địa phương có nguồn nước bị ô nhiễm, các căn bẩn độc hại tích tụ trong nước lâu ngày có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Sau một thời gian sử dụng, các bể chứa nước thường có hiện tượng tồn cặn, rong rêu, bọ gậy… gây nguy hiểm cho sức khỏe. Thậm chí, đây còn là nơi ở cho gián, chuột, các sinh vật gây hại. Nếu không được xử lý kịp thời, chúng sẽ là nơi ẩn chứa các mầm bệnh cho con người. Hãy tưởng tượng, việc bạn sử dụng nguồn nước này hàng ngày chẳng khác gì bạn đang tự đầu độc chính bản thân bởi cặn bẩn, rong rêu, vi trùng, thậm chí là các hóa chất độc hại.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cần tiến hành thau rửa bể nước ngầm định kì 6 tháng/lần để đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, không ít gia đình đã lựa chọn cách thau rửa bể nước ngầm bằng cách thủ công.

Các bước thau rửa bể nước ngầm:

Bước 1: Xả hết nước có trong bể nước ngầm.

Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất giúp đảm bảo quá trình xử lý bể nước. Do đó, bạn nên có kế hoạch trước để tránh sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng.

Bước 2: Chuẩn bị bàn chải nhựa hoặc sắt, gang tay đeo, ủng đi chân.

Bước 3: Tiến hành cọ rửa bằng các biện pháp thông thường.

Bước 4: Tráng lại bể bằng nước sạch, sau đó bơm xả toàn bộ lượng nước bẩn này.

Bước 5: Bơm nước vào bể và sử dụng.

Ưu điểm của cách thau rửa bể nước ngầm này là chi phí thấp, đơn giản, dễ làm. Song, biện pháp này chỉ phù hợp với các bể chứa ngầm có dung tích nhỏ, ít cặn bẩn. Đối với các bể chứa có dung tích lớn, đã qua một thời gian khá dài không thau rửa thì biện pháp này không mang lại hiệu quả cao. Sau một thời gian sử dụng, các cặn bẩn bám chặt vào thành bể, việc sử dụng các thiết bị thô sơ không thể đảm bảo loại bỏ toàn bộ các tạp chất, tình trạng nhiễm bẩn dễ lặp lại, không được xử lý triệt để. Đặc biệt, nhiều gia đình trong quá trình vệ sinh bể đã sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, không được kiểm định, chúng có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc nếu không được xử lý phù hợp.

Với chi phí không quá cao, các dịch vụ thau rửa bể nước ngầm là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi  trường, Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, bể nước ăn gia đình, chung cư, khu công nghiệp… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị hiện đại, đặc biệt không dùng hóa chất độc hại, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn, thời gian thi công nhanh. Đặc biệt, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ với số hotline 0944.388.579 – 0966.220.68 bất kì khi nào bạn có thắc mắc về cách thau rửa bể nước ngầm. Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả các ngày lễ tết, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Facebook chat