Tin tức chuyên ngành

Tin tức thau rửa bể nước - Tổng hợp các kinh nghiệm thau rửa bể chứa nước ăn, bể nước ngầm, bể nước sạch, giúp trả lại những bể chứa nước sạch nhất.

Đừng biến bể chứa nước của gia đình thành nơi truyền nhiềm bệnh tật

Ngày đăng: 30/03/2017 - Lượt xem : 660

Gián, chuột, cặn bẩn, vi khuẩn... tất cả là những nhân tố biến bể nước của gia đình bạn thành nơi truyền nhiễm bệnh tật. Nếu không thau rửa bể nước thường xuyên, vô hình chung, bạn đã khiến cả gia đình đến gần hơn với những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm!

​Dịch vụ thau rửa bể nước tại khu công nghiệp giá rẻ, phục vụ 24/7

Ngày đăng: 12/03/2017 - Lượt xem : 573

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước tại khu công nghiệp trên khắp địa bàn các tỉnh miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Quý khách chỉ cần gọi theo số hotline 0944.388.579 – 0966.220.686 để được phục vụ 24/7.

Cách nhận biết đơn vị thau rửa bể nước không uy tín

Ngày đăng: 07/03/2017 - Lượt xem : 515

Các đơn vị thau rửa bể nước mọc lên ngày càng nhiều khiến không ít khách hàng băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của từng công ty. Vậy, làm cách nào để nhận biết được đâu là đơn vị vệ sinh bể nước uy tín, đâu là đơn vị không đảm bảo?

Cách thông tắc bồn cầu đơn giản không cần pit tông

Ngày đăng: 13/02/2017 - Lượt xem : 694

Trong quá trình sử dụng, bồn cầu dễ bị tắc nghẽn, gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi xin gợi ý cách thông tắc bồn cầu từ những vật liệu đơn giản không cần pít tông.

Đơn vị thau rửa bể nước uy tín tại Hà Nội – Cam kết làm sạch tới 99%

Ngày đăng: 13/02/2017 - Lượt xem : 555

Là một trong những đơn vị thau rửa bể nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bể nước ăn của công ty TNHH Vệ sinh môi trường Miền Bắc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết làm sạch tới 99%, đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

​Khử mùi hôi của nước từ vật liệu đơn giản

Ngày đăng: 08/02/2017 - Lượt xem : 1289


Nước có mùi hôi, vị tanh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm biến vị thức ăn mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt tại các gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khử mùi hôi của nước là vấn đề cần được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Với một số cách nhỏ sau, chỉ cần những vật liệu đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự khử mùi hôi của nước.

Cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox sạch tới 99%

Ngày đăng: 02/02/2017 - Lượt xem : 3023

Chỉ với 3 bước đơn giản, cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox của chúng tôi sẽ làm sạch tới 99% cặn bẩn, vi khuẩn và hóa chất độc hại trong bể, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

​Cách vệ sinh bể nước bằng Clorin - Đảm bảo sạch 99%

Ngày đăng: 02/02/2017 - Lượt xem : 835

Theo các bác sĩ, việc vệ sinh bể nước cần được tiến hành định kì 6 tháng/lần nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn cho sức khỏe. Trong các biện pháp vệ sinh bể nước ngầm, clorin là phương pháp đơn giản, dễ làm và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

​Có nên đặt phòng ngủ trên bể nước ngầm?

Ngày đăng: 22/01/2017 - Lượt xem : 837

Bể nước ngầm là một trong những yếu tố phong thủy đặc biệt quan trọng trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, có thể ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe và may mắn của gia chủ. Vậy, có nên đặt phòng ngủ trên bể nước ngầm hay không, cần lưu ý gì khi đặt bể nước ngầm trong nhà?

Cẩn thận với nguyên nhân tiềm tàng khiến bể nước ngầm bị ô nhiễm

Ngày đăng: 09/01/2017 - Lượt xem : 515

Nhiều người nghĩ rằng các bể nước ngầm thường kín và ít bị ô nhiễm nên thường bỏ qua việc thau rửa bể nước định kì. Song, nhiều nguyên nhân không ngờ tới lại có thể khiến bể nước ngầm của gia đình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Facebook chat