Tin tức chuyên ngành

Tin tức thau rửa bể nước - Tổng hợp các kinh nghiệm thau rửa bể chứa nước ăn, bể nước ngầm, bể nước sạch, giúp trả lại những bể chứa nước sạch nhất.

​Khử mùi hôi của nước từ vật liệu đơn giản

Ngày đăng: 08/02/2017 - Lượt xem : 484


Nước có mùi hôi, vị tanh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm biến vị thức ăn mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt tại các gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khử mùi hôi của nước là vấn đề cần được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Với một số cách nhỏ sau, chỉ cần những vật liệu đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự khử mùi hôi của nước.

Cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox sạch tới 99%

Ngày đăng: 02/02/2017 - Lượt xem : 1675

Chỉ với 3 bước đơn giản, cách vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox của chúng tôi sẽ làm sạch tới 99% cặn bẩn, vi khuẩn và hóa chất độc hại trong bể, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

​Cách vệ sinh bể nước bằng Clorin - Đảm bảo sạch 99%

Ngày đăng: 02/02/2017 - Lượt xem : 465

Theo các bác sĩ, việc vệ sinh bể nước cần được tiến hành định kì 6 tháng/lần nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn cho sức khỏe. Trong các biện pháp vệ sinh bể nước ngầm, clorin là phương pháp đơn giản, dễ làm và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

​Có nên đặt phòng ngủ trên bể nước ngầm?

Ngày đăng: 22/01/2017 - Lượt xem : 429

Bể nước ngầm là một trong những yếu tố phong thủy đặc biệt quan trọng trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, có thể ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe và may mắn của gia chủ. Vậy, có nên đặt phòng ngủ trên bể nước ngầm hay không, cần lưu ý gì khi đặt bể nước ngầm trong nhà?

Cẩn thận với nguyên nhân tiềm tàng khiến bể nước ngầm bị ô nhiễm

Ngày đăng: 09/01/2017 - Lượt xem : 299

Nhiều người nghĩ rằng các bể nước ngầm thường kín và ít bị ô nhiễm nên thường bỏ qua việc thau rửa bể nước định kì. Song, nhiều nguyên nhân không ngờ tới lại có thể khiến bể nước ngầm của gia đình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kinh nghiệm xây bể nước ngầm đúng kĩ thuật

Ngày đăng: 03/01/2017 - Lượt xem : 3580

Xây bể nước ngầm không phải là một việc đơn giản mà cần kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm xây bể nước ngầm đơn giản của chúng tôi để đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật nhé!

5 Cách vệ sinh bồn cầu từ vật liệu đơn giản trong gia đình

Ngày đăng: 30/12/2016 - Lượt xem : 388

Vệ sinh bồn cầu thường là công việc chiếm không ít thời gian của các bà nội chợ. Tuy nhiên, với 5 cách vệ sinh bồn cầu từ những vật liệu đơn giản, chỉ 15 phút, bạn sẽ có một bồn cầu sạch bong – sáng bóng!

Cẩn trọng khi thau rửa bể nước ngầm sau mưa lũ

Ngày đăng: 25/12/2016 - Lượt xem : 315

Sau mùa mưa lũ, bể nước ngầm có thể bị nước tràn vào, gây ô nhiễm nghiêm trọng cho nguồn nước, thậm chí có thể tồn tại nhiều hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Do đó, thau rửa bể nước ngầm sau mùa mưa lũ là một trong những vấn đề cần đặc biệt quan tâm.

Những điều cần biết về thau rửa bể nước

Ngày đăng: 22/12/2016 - Lượt xem : 355

Nhiều người thường nghĩ rằng thau rửa bể nước là một vấn đề đơn giản hay không quá quan trọng. Song, đây lại là một vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước cũng như sức khỏe của con người.

Cách làm sạch bể cá chỉ với 4 bước cực đơn giản

Ngày đăng: 21/11/2016 - Lượt xem : 782

Bạn đang tìm kiếm một cách làm sạch bể cá, xử lý nước hồ cá bị đục một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và tiện lợi nhất? Chỉ với 30 phút, bạn hoàn toàn có thể làm nước bể các trở nên trong suốt! Hãy cùng tham khảo một gợi ý của các chuyên gia của chúng tôi nhé!